Thái Bình Dương hotel Sầm Sơn

Thái Bình Dương hotel Sầm Sơn là một trong những khách sạn Sầm Sơn nổi tiếng và được nhiều du khách tin tưởng lựa chọn là điểm dừng chân khi đi du lịch tại Sầm Sơn .khách sạn có hơn 7 phòng VIP 83 phòng tiêu chuẩn trang bị nội thất hiện đại, sang trọng, các phòng tiêu chuẩn còn lại đều đạt tiêu chuẩn quốc tế

Giới thiệu Thái Bình Dương hotel Sầm Sơn

Thái Bình Dương hotel Sầm Sơn tọa lạc tại khu vực bãi tắm c trên diện tích 3000 m2, là khách sạn duy nhất tại Sầm Sơn được thiết kế và đầu tư bởi các thương gia Việt Kiều Canada.

Khách sạn Thái Bình Dương được xây dựng với quy mô 9 tầng bao gồm 90 phòng nghỉ khép kín, Là Khách sạn duy nhất trang bị điện thoại có thể gọi Quốc tế .Các phòng đều được trang bị ti vi màn hình phẳng 29 inch, có truyền hình cáp phục vụ nhu cầu giải trí trong phòng nghỉ

Thái Bình Dương hotel Sầm Sơn
Thái Bình Dương hotel Sầm Sơn

Với mong muốn đem lại nhiều sự lựa chọn cho du khách. Khách sạn Thái Bình Dương Sầm Sơn Thanh Hóa có 02 loại phòng. Phòng tiêu chuẩn tổng số là 85 phòng nghỉ, diện tích mỗi phòng là 30m, có ban công lớn, view nhìn ra mặt biển hoặc nhìn chéo biển được bố trí 02 giường.

Thái Bình Dương hotel Sầm Sơn
Thái Bình Dương hotel Sầm Sơn

Không những thế, khách sạn Thái Bình Dương Sầm Sơn Thanh Hóa còn có khuôn viên tổ chức sự kiện- giao lưu âm nhạc rộng rãi với diện tích 600m.Chỗ ngồi thoải mái, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại rất phù hợp để tổ chức event, hội nghị, diễn đàn…..

Phòng ăn khách tại khách sạn 

Đầu bếp tại Khách sạn Thái Bình Dương Sầm Sơn có kinh nghiệm chế biến, thực phẩm tươi sống, chế biến hoàn hảo, phục vụ chu đáo và giá cả rõ ràng là những điểm nổi bật tại khách sạn.
khách sạn Thái Bình Dương Sầm Sơn
khách sạn Thái Bình Dương Sầm Sơn
    Ngoài ra, Khách sạn Thái Bình Dương Sầm Sơn còn có phòng hội nghị tại tầng 8, với sức chứa lên tới 200 khách. Phục vụ: âm thanh, ánh sáng, tea –break, ban nhạc, ca sĩ, màn hình, máy chiếu, phông chữ.

Bảng giá phòng khách sạn

  • Bảng giá cho phòng tiêu chuẩn từ 600.000Đ đến 1.300.000Đ
  • Bảng giá phòng VIP cố định: 2.000.000Đ

Quy định nhận phòng –  trả phòng tại khách sạn như sau:

  • Qúy Khách nhận phòng sau 13h00 cùng ngày mới tính tiền
  • Quý khách trả phòng trước 11h300 ngày hôm sau

Liên hệ khách sạn Thái Bình Dương

  • Địa chỉ: Số 10 – Đường Lê Lai – Phường Bắc Sơn – TP Sầm Sơn – Thanh Hóa
  • Điện thoại:đang cập nhật…

Bản đồ

One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *