nhà hàng khách sạn hồng thanh sầm sơn

trên địa bàn Sầm Sơn hiện nay có hàng ngàn nhà nghỉ khách sạn nhưng nhà hàng khách sạn hồng thanh sầm sơn Thanh Hóa vẫn nổi trội hơn hẳn về giá cả , nhân viên chuyên nghiệp ,dược rất nhiều du khách biết đến và chọn Hồng Thanh là chỗ nghỉ ăn uống khi đến sầm sơn

Giới thiệu nhà hàng khách sạn hồng thanh sầm sơn

Nhà hàng khách sạn Hồng Thanh Sầm Sơn với quy mô rộng rãi có thể phục vụ cùng lúc 600 khách. Mặt tiền phía trước rất rộng thuận tiện cho việc đi lại đỗ xe của quý khách. Nơi đây thích hợp là điểm dừng chân ăn uống nghỉ ngơi để tiếp tục những hành trình tiếp theo.

Tại đây quý khách có thể đặt trọn gói các dịch vụ ăn uống. Quý khách tự tay mình chọn lựa những loại hải sản được nuôi sống trong bể. Sau đó nhân viên nhà hàng tư vấn món ăn hợp với sở thích của quý khách. Bước tiếp theo những đầu bếp nhà hàng sẽ nhanh chóng chế biến các món chính. Trong khi chờ đợi những món ăn nóng hổi được mang lên. Thì quý khách có thể thưởng thức những món khai vị như các loại súp như: Súp cua hoặc tôm, salad rau củ tươi rất thích hợp cho các chị em, khoai tây chiên, ngô chiên…vv..

Đến với nhà hàng Hồng Thanh quý khách sẽ vô cùng thích thú với thực đơn tới hàng trăm món ăn từ hải sản. Có thể là từ cùng một loại nguyên liệu chính nhưng lại chế biến được tới 5 đến 6 món ăn. Mà mỗi món lại có hương vị khác nhau. Trong khi đó giá cả lại rất bình dân.

Nhà hàng Hồng Thanh chúng tôi luôn cố gắng để tạo dựng niềm tin trong tâm trí du khách. Để mỗi khi du khách có dịp quay trở lại Sầm Sơn. Sẽ luôn nhớ đến nhà hàng Hồng Thanh để thưởng thức hải sản biển.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đại lộ nam Sông mã – đối diện FLC Sầm Sơn – TP Sầm Sơn

Điện thoại: 0904.629.000- 02373.586.789

Một số hình ảnh

nhà hàng khách sạn hồng thanh sầm sơn
nhà hàng khách sạn hồng thanh
nhà hàng khách sạn hồng thanh sầm sơn
nhà hàng mang đến sự hài lòng cho du khách
nhà hàng khách sạn hồng thanh sầm sơn
nhà hàng hồng thanh được mọi người ưa thích

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *