Khách sạn Royal tại Sầm Sơn

Chúng tôi Khách sạn Royal tại Sầm Sơn tự hào đem tới thị trường Du Lịch Sầm Sơn một sản phẩm Khách sạn chất lượng Quốc tế, đến sự cảm nhận và tận hưởng cuộc sống đó đây trong những dịp ngắn ngày của du khách gần xa. Khách sạn Royal Sầm Sơn Thanh Hóa với 130 phòng, mỗi phòng rộng khoảng 30m, nội thất tinh túy thể hiện sự quan tâm của chủ đầu tư đến sự cảm nhận của du khách. Chúng tôi rất vinh dự để chào đón du khách gần xa tới tham quan và lựa chọn cho mình những phòng views Biển, views Thành Phố, những món ăn Á Âu và những đặc sản Biển của địa phương.

GIỚI THIỆU KHÁCH SẠN ROYAL SẦM SƠN

Khách sạn Royal Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc ngay vị trí trung tâm bãi tắm B, được xây dựng mới và đưa vào phục vụ du khách hè 2017 với nhiều tiện ích hấp dẫn sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho kế hoạch nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn dành cho bạn vào mùa hè năm nay. Không những thế trong 2 năm gần đây khách sạn đã lọt trong Top 10 khách sạn tốt nhất tại ở Sầm Sơn và được rất nhiều du khách lựa chọn đặt phòng

Khách sạn Royal tại Sầm Sơn
Khách sạn Royal tại Sầm Sơn

Hệ thống phòng nghỉ Khách sạn Royal Sầm Sơn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tiện nghi hoàn toàn mới như: tivi màn hình phẳng, tủ lạnh, bàn ghế, tủ quần áo, ấm siêu tốc,..

Bên cạnh đó khách sạn còn có nhà hàng phục vụ ăn uống đến khoảng 500 thực khách cùng lúc. Chỗ ngồi rộng rãi thoải mái và được trang bị đầy đủ tiện nghi. Nhằm phục vụ quý khách có một bữa ăn ngon miệng nhất.

Khách sạn Royal Sầm Sơn Thanh Hóa 

Khách sạn Royal Sầm Sơn tọa lạc tại trung tâm khách sạn bãi tắm B Sầm Sơn, được xây dựng mới và đưa vào phục vụ du khách hè 2017 với tổng cộng 120 phòng nghỉ khép kín sang trọng và hiện đại, được chia thành 4 loại phòng:
– Phòng loại 1 (01 giường 1m8 x 2m)
– Phòng loại 2 (02 giường 1m4 x 2m)
– Phòng loại 3 (02 giường 1m4 x 2m)
– Phòng loại 4 (02 giường 1m4 x 2m)
phòng ngủ khách sạn royal
phòng ngủ khách sạn royal
Trong đó, có 45 phòng nghỉ hướng biển và 75 phòng nghỉ hướng phố. 

Bảng giá đặt phòng tại khách sạn

  Giá phòng tại khách sạn Royal Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ thay đổi, dựa theo quý khách chọn đặt phòng ngày đầu tuần hay cuối tuần. Cũng như quý khách chọn đặt loại phòng với mức giá nào?

Bảng giá dịch vụ ăn uống 

Thực đơn tại khách sạn vô cùng đa dạng và hấp dẫn từ các món ăn truyền thống đến những món ăn mang âm hưởng phương tây. Được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp dày dặn kinh nghiệm. Cùng nguồn hải sản tươi sống được đánh bắt ngay tại biển Sầm Sơn. Chắc chắc sẽ khiến thực khách hài lòng kể cả những thực khách khó tính.
phòng ăn tại khách sạn
phòng ăn tại khách sạn
  •   Bữa sáng : tối thiểu 30.000đ/suất.
  •   Bữa chính : tối thiểu 120.000đ/suất.
  •   Ngoài ra quý khách có thể tự lên thực đơn theo ý muốn.
One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *