Khách sạn ở Sầm Sơn Thanh Hóa

Hệ thống Khách sạn ở Sầm Sơn Thanh Hóa 2020 vô cùng rộng lớn với hơn 400 khách sạn có quy mô khác nhau. Từ những khách sạn đạt tiêu chuẩn đến khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế .Bên cạnh đó trong mua hè năm nay, biển Sầm Sơn tiếp tục đưa vào hoạt động nhiều khách sạn cao cấp, đạt tiêu chuẩn. Hứa hẹn sẽ đem lại không gian nghỉ dưỡng và thoải mái khi quý khách nghỉ dưỡng tại khách sạn biển Sầm Sơn.

Khách sạn ở Sầm Sơn Thanh Hóa giá rẻ

Đây chắc hẳn sẽ là câu hỏi được quý khách gần xa vô cùng quan tâm là. Và trong hè năm nay các cơ quan, ban ngành của Thành Phố Sầm Sơn. Đã và đang tiến hành gửi công văn khẩn cấp đến toàn bộ cơ sở kinh doanh trên địa bàn. Về việc niêm yết giá phòng, không chặt chém khách cũng như không phá giá. Góp phần tạo nên nề du lịch văn minh, cạnh tranh lành mạnh.

Khách sạn ở Sầm Sơn Thanh Hóa kinh doanh du lịch theo thời vụ, chính vì thế, nếu quý khách nghỉ dưỡng từ tháng 5 trở lại thì giá phòng tương đối bình ổn. Nghỉ dưỡng từ giữa tháng 5 đến tháng 7 giá phòng có sự tăng nhẹ. Và nghỉ dưỡng từ đầu tháng 8 giá phòng sẽ giảm.

Tuy nhiên cho dù nghỉ dưỡng tại thời điểm nào, quý khách vui lòng tham khảo giá phòng cũng như nơi nghỉ dưỡng cho kỹ càng. Nhằm đảm bảo kỳ nghỉ vui vẻ và hài lòng nhất khi quý khách nghỉ dưỡng tại biển Sầm Sơn

Top những khách sạn uy tín-giá rẻ

Khách sạn 2 sao

Khách sạn Bông Hồng Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn năm 2018 Bông Hồng Sầm Sơn sẽ sớm đưa thêm khoảng 100 phòng nghỉ vào phục vụ quý khách, nâng tổng số phòng lên đến 200 phòng nghỉ. Khách sạn nằm tại vị trí trung tâm du lịch nên rất thuận tiện cho du khách.

Khách sạn Bông Hồng Sầm Sơn-Khách sạn ở Sầm Sơn Thanh Hóa
Khách sạn Bông Hồng Sầm Sơn-Khách sạn ở Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Phương Anh 

Khách sạn Phương Anh 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa được đưa vào hoạt động hè 2016, khách sạn cao 9 tầng với 52 phòng nghỉ khép kín. Vì là Khách sạn 2 sao ở Sầm Sơn Thanh Hóa nên có diện tích không quá lớn, nhưng hệ thống phòng lại có nội thất và trang trí mang hơi hướng hiện đại, cách bày trí và phối màu còn mang theo sự đơn giản và năng động.

Khách sạn Phương Anh Sầm Sơn
Khách sạn Phương Anh Sầm Sơn

Khách sạn 3 sao 

Khách sạn Biển Xanh Royal

Khách sạn Biển Xanh Royal-Khách sạn 3 sao ở Sầm Sơn Thanh Hóa được biết đến là một trong những khách sạn ở Sầm Sơn giá rẻ ,nơi có bãi tắm đẹp, sóng mạnh, khí hậu mát mẻ… đây là những điều kiện du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng. Ngoài ra còn rất nhiều điều tuyệt vời khác đang chờ du khách khám phá. Đây là một vị trí đắc địa rất thích hợp để tham quan, du lịch khám phá, chỉ cần đi bộ vài trăm mét là bạn có thể ra đến biển rồi.

khách sạn royal Sầm Sơn Thanh Hóa
khách sạn royal Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Sen Biển 

Khách sạn Sen Biển Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc ngay tại bãi tắm D ,là một trong những khách sạn giá rẻ Sầm Sơn Vừa được xây dựng và đưa vào hoạt động hè 2019, khách sạn nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC LUX CITY Sầm Sơn.

Khách sạn Sen Biển
Khách sạn Sen Biển

Thông tin liên hệ 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *