Khách sạn Nhật Nguyên Sầm Sơn

Sầm Sơn là địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước ,hàng nằm vào kỳ nghỉ hè có đến hàng ngàn khách du lịch thập phương lựa chọn Sầm Sơn là điểm đến vui chơi giải trí .Thay vào đó để tiếp ứng nhu cầu của du khách hệ thống khách sạn Sầm Sơn cũng như khách sạn Nhật Nguyên Sầm Sơn Thanh Hóa đã nổ lực phấn đấu để đem lại sự hài lòng ,vui vẻ đến khách du lịch

Giới thiệu khách sạn Nhật Nguyên Sầm Sơn 

  • Khách sạn Nhật Nguyên Sầm Sơn nằm ở địa chỉ số 12, đường Lê Văn Tám, phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
  • Khách sạn có quy mô khá rộng bao gồm 7 tầng với 20 phòng nghỉ. Mỗi phòng đều được đầu tư đồng bộ các vật dụng và trang thiết bị hiện đại như: tivi, truyền hình kỹ thuật số, tủ lạnh, máy điều hòa nhiệt độ, bình tắm nóng lạnh, bồn tắm… đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt của quý khách.
  • Mỗi phòng có 02 giường ngủ, mỗi giường có chiều rộng 1.5 m, diện tích phòng khoảng 22 – 25 m2 không gian rộng rãi, thoáng mát mang đến sự thoải mái khi nghỉ ngơi.
  • Ngoài phòng nghỉ ngơi, khách sạn Nhật Nguyên còn cung cấp dịch vụ nhà hàng với 01 phòng ăn lớn có sức chứa lên đến 120 người; phòng ăn được lắp điều hòa nhiệt độ.
  • Thực đơn nhà hàng phong phú giúp bạn dễ dàng lựa chọn, các món ăn được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
  • Đến với khách sạn quý khách sẽ thấy hoàn toàn thoải mái với chất lượng dịch vụ hoàn hảo bởi đội ngũ nhân viên khách sạn có tay nghề cao, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Không những vậy, giá cá các dịch vụ tại đây rất hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Nội dung chính

Bảng giá phòng khách sạn Nhật Nguyên ở Sầm Sơn

  • Bữa sáng: tối thiểu 30.000đ/suất
  • Bữa chính: tối thiểu 120.000đ/suất – 150.000đ/suất

Qúy khách vui lòng tham khảo giá trên thực đơn của nhà hàng. Cũng như có thể tự lên thực đơn theo ý muốn.

Một số hình ảnh khách sạn Nhật Nguyên

Khách sạn Nhật Nguyên Sầm Sơn
Khách sạn Nhật Nguyên Sầm Sơn
Lễ tân -Khách sạn Nhật Nguyên
Lẽ tân -Khách sạn Nhật Nguyên
Phòng ngủ khách sạn
Phòng ngủ khách sạn
Phòng tắm tại khách sạn Sạch sẽ
Phòng tắm tại khách sạn Sạch sẽ
Phòng ăn Tại khách sạn
Phòng ăn Tại khách sạn
Thang máy hoat động 24/24
Thang máy hoat động 24/24

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *