Khách sạn Quỳnh Dương Sầm Sơn

Khách sạn Quỳnh Dương Sầm Sơn Thanh hóa nằm ngay tại trung tâm Bãi tắm B với vị trí rất thuận tiện ra biển .Khách sạn với quy mô 6 tầng lên tới 40 phòng nghỉ, không gian rộng dãi đem lại cho du khách với bầu không khí dễ chịu vui vẻ.

Giới thiệu khách sạn Quỳnh Dương Sầm Sơn

Khách sạn Quỳnh Dương tọa lạc tại bãi tắm B, cách mặt biển tầm 40m, rất thuận tiện để quý du khách ra biển dạo chơi cũng như tổ chức các hoạt động tập thể ngoài bãi biển.

Khách sạn Quỳnh Dương Sầm Sơn
Khách sạn Quỳnh Dương Sầm Sơn

Khách sạn được xây dựng với quy mô lớn gồm 6 tầng với 40 phòng ngủ khép kín, không gian phòng ngủ vô cùng rộng rãi có diện tích từ 22 – 35m2. Nội thất được trang bị đầy đủ, với tiện nghi vô cùng hiện đại như: Tivi, tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, wifi, bàn ghế uống nước, tủ quần áo…………

phòng ngủ-Khách sạn Quỳnh Dương Sầm Sơn
phòng ngủ-Khách sạn Quỳnh Dương Sầm Sơn

Ngoài ra, khách sạn còn có phòng ăn lạnh có thể phục vụ cùng lúc 200 thực khách. Không gian phòng ăn rộng rãi, với chỗ ngồi thoải mái, tiện nghi đầy đủ. Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của quý du khách.

Bên cạnh đó, thực đơn tại khách sạn vô cùng rộng rãi và đa dạng. Nguyên liệu được lấy từ nguồn hải sản đánh bắt ngay tại biển Sầm Sơn, do những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến. Hứa hẹn sẽ khiến thực khách hài lòng khi đặt ăn tại khách sạn.

Nhà hàng phục vụ ăn uống tại khách sạn
Nhà hàng phục vụ ăn uống tại khách sạn

Không những thế khách sạn còn trang bị cầu thang máy với tải trọng lớn. Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu di chuyển của quý du khách.

thang máy tại khách sạn
thang máy tại khách sạn

Đặc biệt, khách sạn Quỳnh Dương luôn có những ưu đãi dành riêng cho lữ hành, hoặc những đoàn liên hệ đặt phòng trước với khách sạn. Còn chần chừ gì mà quý du khách không gọi ngay cho chúng tôi để nhận được báo giá cụ thể và tốt nhất.!

Khách sạn giá rẻ

Giá phòng tại khách sạn Quỳnh Dương Sầm Sơn

  • Giá tối thiểu : 400.000đ/1 phòng/1 đêm (áp dụng từ thứ 2- 5)
  • Giá tối đa : 6.00.000đ/1 phòng/1 đêm (thứ 6 – thứ 7-CN)

Giá phòng tại khách sạn Quỳnh Dương sẽ thay đổi dựa theo quý du khách muốn đặt phòng vào thời điểm nào?. Cũng như quý khách muốn đặt loại phòng nào?

Bảng giá dịch vụ ăn uống

  • Bữa sáng: tối thiểu 30.000đ/suất
  • Bữa chính: tối thiểu 120.000đ/suất
  • Ngoài ra, quý du khách có thể tự lên thực đơn theo ý muốn. Nhân viên khách sạn luôn túc trực và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý du khách

Thông tin địa chỉ

Đĩa Chỉ : Số 28 phố Tống Duy Tân, phường Bắc Sơn, TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa

website: https://khachsangiaresamson.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *