Khách sạn Minh Vân Sầm Sơn

Vì sao nên chọn Khách sạn Minh Vân Sầm Sơn Thanh Hóa là nơi nghỉ sau chuyến du lịch Sầm Sơn,với nét nổi bật là khách sạn giá rẻ Sầm Sơn ,gần biển, tạo lạc ngay tại bãi tắm C ,chỉ mất 2-3 phút đi bộ là đến bãi biển. với vị trí đẹp thuận tiện ra biển dạo mà giá chỉ có 250k 1 phòng 2 người.

Giới thiệu khách sạn Minh Vân Sầm Sơn

  – Khách sạn Minh Vân 1 được xây dựng trên diện tích 1000m2, với hơn 40 phòng ngủ khép kín. Diện tích mỗi phòng ngủ từ 25 – 30m2, không gian rộng rãi, thoải mái. Nội thất được đầu tư đồng bộ hóa, với trang thiết bị hiện đại như: tivi, tủ lạnh, bình nóng lạnh, điều hòa, wifi, tủ quần áo….. khuôn viên rộng rãi với nhiều cây xanh tạo cảm giác thoải mái, cho du khách.

Khách sạn Minh Vân Sầm Sơn
Khách sạn Minh Vân Sầm Sơn

– Ngoài ra, khách sạn còn có nhà hàng phục vụ ăn uống lớn. Có thể phục vụ cùng lúc 400 thực khách, không gian thoáng đãng, chỗ ngồi thoải mái. Được trang bị đầy đủ, tiện nghi nhằm phục vụ quý khách có bữa ăn ngon miệng nhất.

Phòng ngủ tại khách sạn có trang bị điều hòa
Phòng ngủ tại khách sạn có trang bị điều hòa

– Không những thế, khách sạn còn có phòng hội trường lớn. Với 200 chỗ ngồi, được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng. Rất phù hợp để tổ chức các hoạt động diễn đàn, hội nghị. Đặc biệt, khách sạn còn có garaoto ngay trong khuôn viên khách sạn. Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi xe tại khách sạn.

Phòng tắm khách sạn
Phòng tắm khách sạn
– Khách sạn Minh vân 2 Cũng tọa lạc ngay tại bãi tắm C, rất gần mặt biển. Khách sạn cao 09 tầng với hơn 60 phòng nghỉ khép kín đạt tiêu chuẩn.

– Bên cạnh đó, khách sạn còn có 03 hạng phòng nghỉ chính nhằm phục vụ quý khách. Bao gồm phòng đơn, phòng đôi và phòng Vip.

  – Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, món ăn ngon cùng giá cả hợp lý. Hệ thống khách sạn Minh Vân Sầm Sơn Thanh Hóa đã và đang nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ quý du khách khi dừng chân tại khách sạn.

Bảng giá phòng Khách sạn Minh Vân ở Sầm Sơn 

  • Phòng tiêu chuẩn 1 giường đôi : – 250 000đ/phòng
  • Phòng tiêu chuẩn 2 giường đơn:  – 350 000đ/phòng
  • Phòng sang trọng 1 giường đôi: – 450 000đ/phòng
  • Phòng sang trọng 2 giường đôi: – 600 000đ/phòng
  • Phòng gia đình:  – 700 000đ/phòng

Bảng giá dịch vụ ăn uống tại khách sạn

  • Bữa ăn Phụ thấp nhất: 25.000đ/suất.
  • Bữa ăn chính thấp nhất: 100.000 đ/suất.

Ngoài ra du khách có thể xem menu để gọi món thêm vào thực đơn mà không lo bị chặt chém tại khách sạn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *